Bé nhà em được 11 tháng tuổi cháu đang dùng kháng sinh nhưng mới uống được 1 ngày cháu bị đi ngoài vậy là do không hợp kháng sinh đấy hay do nguyên nhan khác. Có lên dùng tiếp kháng sinh đó ko a
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Bé nhà bạn dùng kháng sinh nhiều lần chưa hay đây là lần đầu? Khi bé dùng kháng sinh hay có triệu chứng đi câu ngoài đây là tác dụng phụ của kháng sinh bạn vẫn tiếp tục cho bé uống, ngoài ra bạn nên dùng thê men tiêu hóa cho bé để tránh trường hợp bé bị đi ngoài bạn nhé. Thân ái chào bạn.