Em đang mang bầu 6thang.em muốn hỏi bác sĩ là em dùng sơn móng tay thì có ảnh hưởng gì đến thai k ạ Cam ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Sơn móng tay khi mang thai, bạn vẫn có thể tự làm đẹp và chăm sóc bản thân mình. Tuy nhiên hãy cẩn thận khi sơn móng tay và móng chân vì chúng có thể chứa những hóa chất độc hại. Từ đó có thể gây ra những vấn đề bất thường cho sự phát triển của thai nhi trong bụng. Mang thai có thể là một thời gian vô cùng căng thẳng đối với nhiều phụ nữ. Và nếu không cảnh giác, việc sơn móng tay làm đẹp có thể nguy hại cho sức khỏe thai nhi trong suốt thai kỳ bạn nhé. Thân ái chào bạn.