Con gái tôi 3 tuổi bị viêm loét miệng kèm sốt phát ban (trắng).sôt 3 ngày, đã khám bs tư 1 lần phát thuốc cho về nhưng vẫn sốt cao trên 38.5 có khi đến 39, tối nay có vào bv nhi đồng 2 khám cũng phát thuốc cho về(chuẩn đoán viêm loét miệng), đến hiện tại cháu vẫn sốt trên 38.5 có khi lên 39,2 vợ chồng thay nhau lau cho cháu nhưng vẫn không bớt sốt( vẫn cho uông thuốc hapacol hạ sốt-_cách 4h), vậy cho hỏi bệnh của bé như thế nào và sáng mai có cần vao bệnh viện khám nữa không, xin cám ơn
Trả lời:
Chào em! Em quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn em đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em và giải đáp cho thắc mắc của em trong khả năng của mình như sau: Con em có triệu chứng sốt siêu vi , em hãy lau mát cho bé , và cho bé uống thật nhiều nước , uống nhiều sữa pha thêm nước cam và nước chanh cho bé uồng em nhé , nếu vẫn không cải thiện hay bé quấy khóc nhiều thì đưa bé đi bệnh viện ngay nhé ! Thân ái chào em !