Xin chào bác sĩ, Con gái tôi được bác sĩ chẩn đoán bị viêm phế quản vào sáng hôm qua. Bé ho có đờm, hắt hơi nhiều nước mũi hơi đặc màu trắng. Bé không sốt, vẫn ăn ngủ bình thường. Sáng bay ngủ dậy mắt bé bị sưng húp. Tôi muốn hỏi liệu bé có bị biến chứng bệnh khác không?
Trả lời:
Có thể bé ngủ nhiều quá hoặc bị con gì cắn bạn theo dõi bé nếu đau hay vẫn không giảm thì nên đưa bé đi khám ngay nhé ! Thân ái chào bạn !