Xin bs cho hỏi, cháu e bé dc 2 tháng rưỡi, chích mũi viêm gan B 5 in1 cách đây nửa tháng, hnay chích mũi viêm não mô cầu, thi nửa tháng nữa chích nhắc lại viêm gan B được ko thưa bs?
Trả lời:
Chào cháu ! Với trường hợp của con cháu như vậy thì vẫn có thể chích cho cháu theo lịch trình như cháu mô tả nếu bé vẫn bú tốt và chơi bình thường cháu nhé ! Thân ái chào cháu !