Xin chào bác sĩ, Con gái e đc gần 1 năm .mấy hôm nay cháu bị ho .hiện e đang cho cháu uống chanh đào.e có nên sd thuốc cho c không?
Trả lời:
Chào bạn Nếu bé chỉ ho húng hăng mà không có dấu hiệu nào khác thì bạn không nhất thiết phải dùng thuốc. Khi bé có những triệu chứng sau; ho nhiều, ho cơn, ho đờm, sốt, khò khè, khó thở, thở mệt, li bì, bỏ bú...thì bạn cần đưa bé đi khám và dùng thuốc ngay. Thân mến