Xin chào bác sĩ, bé nhà e nay dc 1 tháng tuổi, mỗi lần bé bú mẹ xong, e vỗ lưng cho bé ợ thì tay chân bé lâu lâu bị giựt. mỗi lần bé ngủ cũng hay vặn người, ko biết bé có bị sao ko bs. bé bú mẹ hoàn toàn. tks bs
Trả lời:
Chào em, trẻ mới sinh do phản xạ chưa hoàn thiện và hệ thần kinh chưa hoàn thiện nên bé có thể hay giật mình cũng như vặn người. Nếu bé ăn tốt , tăng cân tốt thì không sao ban nhé Chúc bạn sức khỏe Thân