Bác sĩ cho tôi hỏi bé nhà tôi đc hơn 4 tuổi răng không mọc ngày càng đen và rụng hêt như hình, cháu bị như thế này từ nhỏ. Đấy là bênh gì và có cách chữa không vây? Cám ơn Bác si
Trả lời:
Chào bạn Qua hình ảnh bạn cung cấp có thể con bạn bị Tiêu xương chân răng . Đó là sự suy giảm của xương ổ răng và xung quanh chân răng về mật độ, chiều cao, số lượng và thể tích xương. Tuy nhiên do bé còn nhỏ hiện tại là răng sữa và chưa thay răng nên bạn cần chăm sóc răng bé cẩn thận , vệ sinh sạch sẽ tránh ăn đồ ngọt , đi ngủ trong tình trạng răng bẩn. Tốt hơn hết bạn nên cho bé đi đến bác sỹ chuyên khoa răng để khám cụ thể và có hướng điều trị phù hợp với bé Thân mến