Xin chào bác sĩ, E sanh be gai sanh mo be duoc 3kg6 nhug gjo be duoc 3thang ruoi roi ma be chua biet lat.nhung be lam bieng uong sua lam.tai sua me it nen e vua cho be uong sua ma kem them sua ct..luc truoc be uong sua Enfamil thj bjnh thuong nhug tu thang nay e doi sua Metacare cho be uong nhug be cu bj tho kho khe ko ah.vay theo bac si be nha e bi tho kho khe la do sua ct hay be bi benh ah
Trả lời:
Chào bạn! Thở khò khè là bệnh lý, bạn cần đưa bé đến thăm khám tại các BS chuyên khoa Nhi nhé!