Xin chào bác sĩ, bé nhà em được 2,5 tháng tuổi thường bị chảy nước mắt và kèn mắt nhiều. E cũng nhỏ nước muối sinh lý nhưng vài bữa lại bị. Bị mắt bên trái, bên phải thì bình thường. Xin hỏi bác sĩ em phải làm sao, cần đưa bé đi khám ko?
Trả lời:
Chào em, theo như mô tả thì bé có thể bị bán viêm tắc tuyến lệ. Em nên đưa bé đến khám ở chuyên khoa mắt tại bệnh viện nhi đồng để được thông tuyến lệ và điều trị kịp thời. Chúc em và bé vui khỏe!