Xin chào bác sĩ, Con trai cháu 13 tháng tuổi nang 9kg cao 80cm. Cháu đang muốn cho bé dùng thêm sua tuoi nguyên kem devondale australia de cho bé tang cân. Xin bác sỹ tu vấn cho cháu voi ak
Trả lời:
Chào bạn. Con mình được 9 kg , chiều cao được 80 cm ở 13 tháng thì vẫn trong giới hạn cân nặng bình thường ở trẻ bạn nhé. Bạn muốn bổ sung cho con thì tốt thôi mà, nhưng phải chú ý đến chế độ ăn và các thực phẩm thường dùng nhé, cân đối thịt cá trứng sữa và rau xanh. Ngoài ra cho con vận động thích hợp và chơi đùa sẽ tốt hơn bạn nhé. Thân ái.