Con trai e được 7 tháng rui. Cháu bị khoang lưỡi người thi bảo cháu bị nấm bản đồ người thì bảo tưa lưỡi. Người thi bảo đẹn trăng trăng lên thi xuất hiện bình thường lại khỏi. Cái nay ko chữa đc khoảng 7_8 tuôi tự mât. Co phải vâỵ ko bs.
Trả lời:
Chào em Bé nhà em có khả năng bi viêm lưỡi bản đồ Viêm lưỡi bản đồ là tình trạng viêm lành tính của lưỡi . Mặt trên lưỡi xuất hiện những viền màu trắng phía trong có màu đỏ sậm hơn màu lưỡi bình thường làm mất gai lưỡi. Lúc đầu một vết nhỏ sau đó lan rộng ra , đôi khi có nhiều vết trên lưỡi . Những gờ hình ngoằn ngoèo làm cho bề mặt của lưỡi giống như hình bản đồ . Hiện nay nguyên nhân của bệnh viêm lưỡi bản đồ vẫn chưa được biết rõ. Không có điều trị gì đặc hiệu để chữa hết bệnh viêm lưỡi bản đồ mà nó có thể hết một cách tự nhiên Thông thường tình trạng viêm lưỡi bản đồ không kéo dài và tự khỏi Thân mến