Xin chào bác sĩ, Bé nhà e 5tháng nhưng cổ bé rất yếu bé ko giữ thăng bắng được.bé cũng ko lật được.do cổ bé quá yếu.là sao ạ.nên làm gì để bé cứng hơn ah
Trả lời:
Chào bạn Bạn nên cho bé ăn nhiều thực phẩm chứa nhiều caxi như :tôm,cua ,cá hoặc bạn cho bé ăn nước xương ống cũng có nhiều caxi. -Hàng ngày ,bạn nên cho bé tắm nắng và nhỏ vitamin D3 cho bé. -Ngoài ra,bạn có thể bổ sung cho bé thêm canxi theo hướng dẫn của bác sỹ. Chúc bé hay ăn chóng lớn. Thân mến!