Xin chào bác sĩ, Bé bị nghẹt mũi,có dịch trắng nhiều,xin hỏi bác sĩ cách điều trị ạ. Cảm ơn bác sĩ nhiều ạ
Trả lời:
Chào bạn Không rõ hiện tại bé nhà bạn được bao nhiêu tháng ( tuổi ) . Hàng ngày bạn nên rửa mũi cho bé bằng nước muối sinh lý Natri 0.9% sau đó hút sạch. Có thể nhỏ Otrivin cho bé sau khi hút ( với bé từ 4 tháng trở lên ) Thân mến