Xin chào bác sĩ, cháu đang nuôi con và còn cho con bú, con cháu mơi được gần hai tháng tuổi, cháu có uống được mật ong ko ạ? Cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Mật ong rất tốt cho sức khỏe, bạn hoàn toàn có thể uống được mật ong mà không có vấn đề gì . Tuy nhiên ở những người có tình trạng tăng đường huyết ( tiền đái tháo đường, đái tháo đường thai kỳ, hay các bệnh lý đái tháo đường) thì việc sử dụng mật ong phải nên hạn chế. Thân mến.