Con em 11 tháng tuổi mấy hôm nay bé hay bị nôn trớ, ăn ít hơn bình thường, bé vẫn dùng men vi sinh. Em muốn cho bé uống men tiêu hóa để dễ tiêu hóa nhưng không biết dùng loại nào, ra hiệu thuốc thì họ đánh đồng men tiêu hóa và men vi sinh. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Cảm ơn
Trả lời:
Chào em ! Với tình trạng của con em như vậy em không nên cho bé uống men tiêu hóa sẽ làm bé lạm dụng thuốc, việc dùng men vi sinh cũng nên hạn chế lại em nhé, thay vào đó em hãy cố gắng dỗ dành cho bé , cho bé ăn nhiều bữa nhỏ trong ngày và bổ sung thêm hàm lượng dinh dưỡng vào bữa ăn cho bé em nhé ! Thân ái chào em !