Chào bác sĩ,con gái e nay được 2,5 tháng tuổi. Cho em hỏi bé đi ị như thế nào là bình thường ạh.hiện giờ bé 1 ngày đi ị 2-3 lần/ngày và phân đặc sệt chưa đi thành dây.không bit có bình thường không ah?
Trả lời:
Chào bạn. Bé mới 2.5 tháng tuổi, nên có thể đi tiêu nhiều lần trong ngày. Nếu bé vẫn tăng cân và chiều cao đúng theo độ tuổi, lượng phân hàng ngày tương tự, không thay đổi tính chất thì không có gì lo ngại. Thân chào