Cho cháu hỏi bé nhà cháu 3thang sáng ngủ giậy hay bị ho là sao ạ
Trả lời:
Chào bạn. Buổi sáng bé ngủ dậy hay bị ho là do sau khi ngủ dậy bé sẽ hít thở sâu hơn , tiếp xúc với không khí ở bên ngoài nhiều hơn , gây kích thích niêm mạc họng làm bé ho vì vậy khi ngủ dậy bạn không nên cho bé ra ngoài ngày nên để bé ở trong phòng để bé quen với môi trường không khí mới . Bạn có thể xịt họng chó bé bằng nước muối ấm 0,9% để sát khuẩn và ức chế kích thích . Thân mến.