Xin chào bác sĩ, bé 3t bị ho khan, ho nhiều, nặng tiếng kèm sốt đã đi khám và uống thuốc 1 ngày vẫn chưa bớt, bé mệt. Nhờ bác tư vấn cách chăm bé và điều trị
Trả lời:
Chào em. Có thể đó là dấu hiệu của tình trạng viêm hô hấp trên đã bội nhiễm lên phổi, với độ tuổi này nếu có viêm phổi là đã nặng rồi, nên đưa cháu đi đến bệnh viện được chụp XQ phổi, làm xét nghiệm máu và điều trị đúng và đủ liều thuốc em nhé. Thân ái.