Xin chào bác sĩ, bé nhà chau đi ia the thi me dag cho con bu cần kiêmg nhưg gi va an nhưg gi ạ!
Trả lời:
Chào bạn, bình thường thì người mẹ ăn đầy đủ các chất dinh dưỡng phù hợp với bản thân thì đều tốt cho em bé. Khi bé bị tiêu chảy nhưng không phải do các tình trạng bệnh lý gây nên, thì người mẹ cần tránh các thức ăn có chất kích thích như cay, nóng, quá lạnh, và các loại thức ăn không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Chúc bé nhanh khỏe!