Xin chào bác sĩ, Chào BS nhờ BS con em duoc 6 thang tuoi roi nen em muon nhờ bs cho em biết chế độ ăn và uống sữa của trẻ 6 tháng tuổi như thế nào là hợp lí và ban ngày cháu cần uống bao nhieu lần sữa mỗi lần uống thì nen uống voi bao nhieu ml dể giúp chau nhà em phát triển khỏe mạnh xin cảm ơn bs rất nhieu
Trả lời:
Chào em! Em có thể sử dụng công thức cho bé ăn dặm như hình đính kèm ( linh động tùy thể trạng và ý thích của bé). Riêng chế độ sữa: - Pha từ 120 - 150ml /lần. - Mỗi cữ cách 3 tiếng, khoảng 7- 8 lần mỗi ngày. Tổng lượng sữa hợp lý: 900 – 1.200 ml sữa tổng cộng cả ngày. Chúc em và bé vui khỏe!