Xin chào bác sĩ, trẻ 11 tháng tuổi bị ho có nên cử ăn tôm cua ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn Khi trẻ bị ho không nên cho trẻ ăn tôm, cua, cá vì nếu ăn cá, tôm, cua khi đang bị ho thì sẽ khiến bệnh càng nặng hơn. Nguyên nhân bởi hệ hô hấp dễ bị kích thích do vị tanh của cá. Chưa kể đến việc nhiều người bị dị ứng với chất protein trong tôm, cá. Mà dị ứng thức ăn là một trong những nguyên nhân gây ra ho. Chúc bé chóng khỏe