Xin chào bác sĩ, Bé nhà em được 1 tháng rưỡi.nhưng đi vệ sinh ít lắm.có khi 2-3 ngày mới đi 1 lần.lỗ đít bị đỏ.như vậy bé có bị sao k ạ. 😰
Trả lời:
Chào bạn Như vậy là bé nhà bạn bị táo bón rồi đấy. Bạn cung cấp thêm một vài thông tin cho bác sỹ nhé. Bé bú sữa mẹ hoàn toàn hay ăn sữa công thức ? Hàng ngày bé có được bú đủ lượng sữa cần thiết với lứa tuổi hay không ? Thân mến