Trên mặt con nhà cháu ba tháng tuổi có vết như bớt màu xanh ở trên mũi gần với mắt, có phải có cái vết đó là yếu ko ạ? Khi lớn cái vết đó có hết ko ạ? Cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Trường hợp của bé nhà bạn có 2 trường hợp có thể xảy ra: có thể là đó là vết bớt hoặc cũng có thể đó chỉ là do thay đổi sắc tố dưới da. - Vết thay đổi sắc tố dưới da xuất hiện do trong khi mang bầu chế độ ăn uống và bổ sung sắt bị dư thừa gây nên, vết này khi trẻ lớn sẽ dần mất đi, bạn nên yên tâm. - Vết bớt: các vết bớt bẩm sinh này không ảnh hưởng gì đến vấn đề sức khỏe của bé, chúng cũng không mất đi được mà chỉ giải quyết bằng công nghệ thẩm mỹ khi trưởng thành. Thân mến!