Xin chào bác sĩ Bác sĩ ơi cho em hỏi chút ạ, con nhà em nặng 7,8 kg còn 7 ngày nữa thì cháu được 7 tháng, hôm trước cháu nó ho nhiều kèm sổ mũi em có ra hiệu thuốc mua thuốc uống , họ có bán cho em những thuốc này , em cho con uống thấy đỡ hôm nay e ra hiệu khác đem mẫu thuốc ra định mua tiếp cho con uống thì họ bảo toàn thuôc liều cao con em chưa được uống loại thuốc này, họ ko bán , giờ e lo quá không biết là thế nào, bác sĩ tư vấn giúp em , em cho cháu uống theo đơn này được 3 lần rồi liệu có nguy hiểm gì không ak? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em, em cảm ơn bác sĩ nhiều
Trả lời:
Chào bạn! Bạn quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp cho thắc mắc của bạn trong khả năng của mình như sau: Hiện tại tình trạng của bé như thế nào rồi vậy bạn? Bé có sốt cao, lừ đừ, bỏ bú gì hay không bạn? Nếu bé vẫn chơi bình thường và ăn bú tốt thì bạn yên tâm nhé. Rút kinh nghiệm lần sau bạn không nên tự ý mua thuốc cho con uống như vậy nhé. Bạn nên cho con đi khám bs chuyên khoa nhi để bs điều trị cho bé được đúng bạn nhé. Thân chào bạn!