Cho e hỏi.con e mới sinh được 7ngay.nhưng mông nổi nhiều nốt mần đỏ.có phải do e đóng bỉm k ạ
Trả lời:
Chào em. Hiện tượng nổi mẩn đỏ ở mông có thể do nhiều nguyên nhân: vệ sinh không tốt, dị ứng với loại tã đang dùng,... Bạn nên thay loại tã khác cho bé, vệ sinh kỹ vùng mông. Nếu dùng loại tã khác mà bé vẫn con nổi mẩn đỏ thì bạn nên dùng loại vải cotton mềm nhẹ, không nên dùng loại tã hút ẩm dày nữa. Ngoài ra, nếu bé khó chịu, nóng sốt, bú ít hơn bạn nên đưa bé khám nhi vì có thể bé bị nhiễm trùng da. Thân chào