Xin chào bác sĩ, Cho em hỏi con em được 23.5 tháng Bé đi hay nhón chân, nghiêng qua nghiêng lại, dễ té Không đứng yên 1 chỗ mà 2 chân liên tục cử động Xin bác sĩ cho biết có ảnh hưởng gì không ạ? Nếu đi khám là sẽ cho bé khám chuyên khoa nào? Xin cảm ơn
Trả lời:
xin chào bạn. với những triệu chứng bạn mô tả thì khó có thể kết luận em bé bình thường hoặc bất thường. các triệu chứng này nên được quan sát, thăm khám bởi một bác sĩ nhi khoa. bạn có thể đưa trẻ tới khám ở các cơ sở chữa bệnh nhi khoa thông thường cũng được. nếu nghi ngờ bé có biểu hiện bệnh lý thì sẽ gửi đến khám ở các cơ sở có các chuyên ngành như chỉnh hình nhi, ngoại nhi hoặc phòng khám tâm bệnh nhi... tùy thuộc vào bệnh lý mà bác sĩ hướng tới... chúc bé khỏe mạnh.