Xin chào bác sĩ be dc5 tháng tuoi, phát trien bình thường nghe nói san pham CAZIDMAX cũng rat tot, e có the cho bé dung dv ko a , xin bs tư van thêm, e cam.on
Trả lời:
chào bạn! CAZID max là sản phẩm: - Cung cấp Canxi, Vitamin D3, Lysine giúp bé phát triển hệ xương, răng vững chắc, tăng trưởng chiều cao, chống còi xương. - Bổ sung Vitamin C và Kẽm giúp bé tăng cường miễn dịch, chống lại bệnh tật, bé khỏe mạnh, ít bệnh vặt hơn. - Bổ sung Taurine, Choline giúp bé phát triển trí não, thị lực và khả năng tư duy. - Bổ sung Vitamin và các khoáng chất cần thiết giúp cơ thể tăng cường hấp thu các dưỡng chất, kích thích tiêu hóa, ăn ngon miệng hơn, chống suy dinh dưỡng. Đối tượng sử dụng: - Trẻ em châm lớn, còi xương, suy dinh dưỡng, thiếu Canxi. - Trẻ đang độ tuổi phát triển. Bạn có thể sử dụng cho cháu nhà nhưng nên cân nhắc liều dùng phù hợp với độ tuổi và chỉ nên bổ sung từng đợt không neendungf thường xuyên Chúc cháu mạnh khỏe và chóng lớn!