Xin chào bác sĩ, Chau duoc 7 thang va bat dau an chao nhung be bi di tuot rat nhiu lan va bi om mat suc xin bac si cho toi biet toi nen cho be an chao gi thi tot cho duong ruot cua be va loai sua bot nao thi tot cho be bi tieu chay nhiu hien tai thi be dang uong sua optimom 2 toi dang dinh doi sua cho be vi be uong khong thay len can va bi tieu chay nua .
Trả lời:
Chào bạn ! XIn được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Cháo bổ sung cần phải xay nhuyển đẩy đủ các thành phẩn, đạm , đường, béo, các vitamin khoáng chất , ngoài ra cần phải bổ sung thêm lượng sữa, có rất nhiều loại sữa trên thị trường dành cho bé trên 6 tháng tuổi, tùy vào điều kiện kinh tế , mà bạn có thể chọn lựa, bạn có thể tới các cửa hàng sữa để được tư vấn cụ thể hơn. Thân mến !Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe !