Chào bác sĩ...cháu được 1tuổi sao 4 5tháng nay cháu không lên kg...dù e lo cho cháu ăn uống chẳng thiếu thốn gì..sữa chua,váng sữa,phômai,yến sào....nhưng cháu không lên kg...phải làm sao đây ạh...hiện giờ cháu được 10kg2
Trả lời:
Chào bạn Theo tiêu chuẩn tăng trưởng của WHO ,bé trai 9.6kg và bé gái 8.9kg là đủ.Cân nặng của bé nhà bạn như vậy là tốt rồi.Bạn có thể thay đổi thực đơn cho bé hàng ngày giúp bé kích thích thèm ăn hơn. Bạn nên cho bé ra ngoài tắm nắng ,vui chơi giúp bé phát triển toàn diện.Và cho bé uống thêm vitamin D3 BON bạn nhé . Thân mến !