Xin chào bác sĩ, bé sơ sinh có cần uống nước không ạ? bé hay nấc cục vậy là như thế nào? cách để bé hết nấc cục?
Trả lời:
Theo khuyến cáo của tổ chức y tế thews giới, mẹ nên nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ trong 6 tháng đầu, tức là ngoaid sữa mẹ không cần cho ăn bất kì thức ăn hay nước uống vì sữa mẹ đã đầu đủ nhu cầu cho bé rồi. Trẻ sơ sinh phản xạ chua hoàn thiện nên hay bị nấc, em chỉ cần bế bé lên một lúc la hết hoặc cho bé ti mẹ là hết. Em không nên quá lo lắng Chúc bé khỏe Thân