Xin chào bác sĩ, Be nha cháu được 10 tháng nặng 9kg cháu hôm nay đang ngồi chơi trên giường thì bi ngã xuống giường ngả ra sau cháu co phải cho đi khám không ă
Trả lời:
Chào bạn! Lúc ngã, bé có bị va đập đầu vào đâu không? Sau khi ngã, bé có quấy khóc, có biểu hiện đau đớn ở đâu không? Vẫn chơi, ngồi, bò như bình thường không? Nếu bé có ngã va đập đầu, bạn nên quan sát bé thật kỹ, và đưa bé đến theo dõi tại BV nhé! Hoặc nếu bé có biểu hiện lơ mơ, nôn ói, hay bất cứ biểu hiện bất thường nào khác, bạn nên đưa bé đi khám! Thân!