Be nha e dc 10t , be thuong bi non mua , o chua va oi vai sag som . hom nao ma be an dau mo nhiu la bi nhu the , hay be uong do chua hay co ga deu bi nhu the ma e it cho be uong nhung thu do , di bs thi bs chuan doan la bao tu yeu ...ma be bi luc 5 t den gio .uong thuoc thi het , het thuoc khoang 10 ngay la be bi lai . Vay cho e hoi bs co cach nao chua tri k a , e xin cam on !!!
Trả lời:
Chào bạn, Bạn nên cho bé đi khám và nội soi dạ dày ngay để sớm có kết quả và hướng điều trị dứt điểm. Các dấu hiệu bạn kể là dấu hiệu của bệnh dạ dày , bé nhà bạn lại bị từ 5 tuổi, nếu để tình trạng này kéo dài lâu không trị dứt điểm rất không tốt cho sự hấp thu của đường ruột và sự phát triển của bé. Bạn nên cho bé đi khám ở viện Nhi Đồng I khoa Tiêu hóa sớm. Thân mến!