Xin chào bác sĩ! Bé nhà con được hơn 2 tháng tuổi.2 ngày này bé đi ị 1 ngày 4-5 lần ạ.phân có màu vàng xanh lá và có 1 ít chất nhầy mỗi lần ị bé rặn dữ lắm.BS cho con hỏi bé nhà con bị sao ạ.con lo quá
Trả lời:
Chào bạn. Bé nhà bạn bú mẹ hoàn toàn hay bú sữa ngoài ? Ngoài hiện tượng phân màu xanh, nhầy bé có hiện tượng sổ mũi , viêm đường hô hấp hay không ? Nếu bé bú sữa mẹ toàn toàn bạn nên xem lại xem mình đã ăn những gì ? Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin để bác sỹ tư vấn cụ thể hơn nhé. Thân mến