Chào bác sĩ ! Con em nay được 4 tháng 10 ngày mà chỉ uống sữa công thức được 90ml sữa, 3 tiếng uống 1 lần. Ban đêm thì chỉ được uống 1 lần. Là con trai nay mới có 6kg chiều dài 60. Như vậy con em có bị thiếu cân không bác sĩ
Trả lời:
Chào em ! Với những thông tin em cung cấp thì bé chỉ thiếu cân 1 tí thôi em nhé , em cố gắng bổ sung thêm sữa cho bé , và hiện tại em có thể tập cho bé ăn dặm với bột lỏng được rồi em nhé ! Thân ái chào em !