Xin chào bác sĩ, Be di ngoai ngay 4 đen 5 lan phan mau vang va co hot hot va co nước. Co khi be di nhu bi xon chút chút. Moi lan be bu Sua me xong khoang 5p sau la be di ngoai. Trường hop Cua be e fai lam sao ah? E cam on bsi
Trả lời:
Chào bạn! Cho hỏi bé tiêu chảy đã mấy ngày, và có kèm các triệu chứng khác như sốt, nôn,... hay không, nó có liên quan đến thay đổi chế độ ăn uống không? Nếu tiêu chảy kéo dài hơn 3 ngày hay có kèm các triệu chứng khac, chị cần đưa trẻ ngay đến trung tâm y tế để tìm nguyên nhân, chẩn đoán bệnh và điều trị kịp thời. Tiêu chảy có thế sinh lý do thay đổi chế độ ăn, hoặc bệnh lý như nhiễm vi khuẩn, virus, ... Việc tiêu chảy kéo dài có thể dẫn đến nguy cơ mất nước, rối loạn điện giải, suy dinh dưỡng, ... có thể nguy hiểm đến tính mạng nếu không điều trị kip thời.