Xin chào bs.con e dc 8 tháng rưởi sao bé chưa có cái răng nào hết.vậy cho e hỏi bé nhà e sức khỏe có sau k BS.e cảm ơn bs
Trả lời:
Chào Bạn, Bé nhà bạn 8thang rưỡi chưa mọc răng là do bé chậm mọc răng thôi , bé vẫn ăn uống và phát triển bình thường thì không có gì ảnh hưởng tơi sức khỏe cả nếu bạn vẫn cho bé uống vitamin D hàng ngày và cho bé ăn dầy đủ chất dinh dưỡng Bạn có thể bổ xung thêm canxi cho bé băng uống canxi cocbier mỗi ngày 3ml đến 5ml vào buổi sáng sau ăn sáng nhé Thân mến.