Xin chào bác sĩ, bs cho e hỏi con nhà e dc 7.5thang nhưng bé bị hẹp quy đầu có cách j khắc phục k bs.
Trả lời:
Chào bạn Không rõ là tình trạng hẹp của bé như thế nào ? Bé có bị như tiểu rặn, da bao quy đầu phồng to khi tiểu hay không ? Nếu chỉ hẹp ít, bạn có thể đến các cơ sở y tế để nong cho bé hoặc bác sỹ sẽ hướng dẫn bạn cách tự nong tại nhà. Nếu hẹp nhiều cần cắt bao quy đầu cho bé. Điều này bác sỹ sẽ có chỉ định cụ thể khi thăm khám. Thân mến