Xin chào bác sĩ: be nha em duoc 2thang 4 ngay ngay truoc be bu 100ml nhung 2 ngsy gan day be bu chi duoc 50ml an la oi hnay be ho va non ra , e dinh cho be di chich 5in1 dc khong cho e hoi lam the nao de be an kg non ra
Trả lời:
Chào bạn, không biết bé ăn sữa me hay sữa ngoài, bé có tăng cân tốt không , hiện bao nhieu kg, là trai hay gái. Bé tự nhiên ăn ít đi, bạn cần xem bé có sốt hay ho không, nếu bé ho có thể có đờm gây vướng khó chịu cũng dễ gây nôn, mẹ cần cho bé ăn ít một, từ từ Sau khi ăn xong bế vac len vai vỗ nhẹ để tránh đầy hơi và cho bé uống thêm siro ho nếu cần ( làm bằng quất hấp với đường phèn), Nếu bé ho bạn nên cho bé khỏi hẳn roiif hãy đi tiêm phòng vì lúc bé khỏe mới đáp ứng miễn dịch tốt được Chúc bé khỏe