Xin chào bác sĩ, con cháu vài hôm trước sổ mũi , khò khè cháu có nhỏ cho bé thuốc Newmydexan, 2 hôm nay cháu lại xuất hiện ho, sáng nay thì thấy ho nhiều hơn, cháu cho bé uống thêm Prospan. Vậy có được không và bé nhà cháu có phải uống thêm gi không ak ( bé không sốt ak)
Trả lời:
Đầu tiên cám ơn cháu đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai là BS tư vấn câu trả lời của cháu như sau : Cháu cho bé uống như vậy có thể giảm triệu chứng , tuy nhiên tốt nhất cháu nên đưa bé đi khám để bác sĩ kiểm tra phổi của cháu và làm xét nghiệm kiểm tra đánh giá tìm nguyên nhân thì việc điều trị mới đạt được hiệu quả cao hơn cháu nhé ! Thân ái chào cháu !