Cho e hỏi con e hiện được 25 ngày tuổi bé bị ho và sổ mũi do mẹ bị bệnh, mỗi lần bú xong bé ho là dễ bị ọc sữa, trước mỗi lần bú là 60ml cách nhau 3-4 tiếng giờ e giảm lại 2 tiếng 40ml, e nên làm j cho bé đỡ ho ah bé bú mẹ hoàn toàn
Trả lời:
Chào em Edoctor rất vui lòng được tư vấn và trả lời những câu hỏi về sức khỏe của em và người thân. Con bị bệnh như vậy không hẳn là do mẹ bệnh đâuem nhé. Con cũng đang bị viêm long đường hô hấp trên đó. Em nên hút đờm nhớt thường xuyên cho con bằng miệng hoặc bằng dụng cụ. Khi cho con bú em cho con bú ít lại một chút đừng cho bú no như mọi khi và sau khi bú nhớ vuốt lưng và cho con nằm trên vai và vỗ nhẹ lưng con để con ợ các bọt khí ra em nhé. Đang mùa dịch nên cẩn thận nhé hai mẹ con.