Chào bác sĩ .con tôi được 1tháng 10 ngày tuổi rồi. Nhưng từ khi sinh ra thấy cháu xèo các ngón tay như vân có ảnh hưởng j tới sức khỏe k?
Trả lời:
Chào bạn Xin lỗi bạn nhưng bạn có thể chụp các bức ảnh về tay của cháu cả 2 bên, lúc cháu nắm hoặc xòe tay ko? Vì nhiều khi do từ ngữ các vùng khác nhau nên mình chưa hiểu rõ động tác của bé được bạn mô tả lắm. 1-2 tháng đầu thường bé chỉ có phản xạ nắm là chính thôi bạn ạ