Xin chào bác sĩ, Cho cháu hỏi con cháu đc 25 ngày tuổi mà ngủ hay rật mình chân tay thì ko yên ngó ngoáy liên tục và cổ cứ ngoáy như bị vướng gì trong họng và hay khóc đêm. Cùng với đó là con cháu đc 25 ngày tuổi mà không lên kg nào hết mà còn tọp đi và vẫn bị đi ỉa vậy cháu phải lm gì ạ
Trả lời:
Chào bạn Nếu thực sự con bạn được 25 ngày tuổi mà không lên cân nào, thậm chí sụt cân thì bạn cần đưa bé đi khám kiểm tra. Bạn nói bé bị đi ỉa không rõ tình trạng cụ thể ra sao? Bình thường 1 em bé khi mới sinh ra thường có hiện tượng sụt cân sinh lý trong vòng 1 tuần đầu sau đó bé sẽ tăng cân trở lại và đảm bảo là tăng khoảng 700g trong tháng đầu. Bạn vui lòng cung cấp thông tin đầy đủ hơn để các bác sĩ tư vấn. Thân mến