Xin chào bác sĩ, tôi muốn hỏi con tôi sinh được 3 tháng tóc cháu rụng hình vành khăn có phải thiếu hụt canxi? Và bổ sung loại nào là phù hợp?
Trả lời:
Chào bạn, Bé 3 tháng tuổi mà tóc rụng hình vành khăn là biểu hiện thiếu canxi .Muốn bổ sung cho bé bạn phải cho bé đến viện dinh dưỡng để bác sỹ khám và xét nghiệm xem mức độ thiếu bao nhiêu để có chỉ định điều trị cho bé phù hợp.Vì nếu bổ sung canxi không đúng cách và quá hàm lượng cũng có thể gây bệnh cho bé. Thân mến !