Xin chào bác sĩ, Cho e hỏi bé e dc hơn 2 thang .e muốn bổ sung cho bé uống thêm men vi sinh tiêu hoá được k ạ .
Trả lời:
Chào chị, Bé nhà chị hơn 2 tháng, có bú mẹ hoàn toàn không? có hiện tượng táo bón hay tiêu chảy không ? bé tăng cân đều không?... Lý do gì khiến chị muốn bổ sung thêm men visinh ? Trẻ ở lứa tuổi này chỉ cần bú mẹ hoàn toàn chưa cần phải bổ sung thêm cấc yếu tố vi sinh bên ngoài chị nhé. Chúc bé khỏe mạnh.