Xin chào bác sĩ, Con gái tôi năm nay 2 tuổi rưỡi có cần phải tiêm vawcxin 5 trong 1không ạ.Cảm ơn Bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Theo đúng lịch tiêm chủng , các mũi tiêm 5 trong 1 sẽ được tiêm vào lúc 2 tháng , 3 tháng , 4 tháng và nhắc lại vào 18 tháng đến 24 tháng. Nếu bé nhà bạn đã hơn 24 tháng thì không nên tiêm vì thuốc cũng không có tác dụng nữa. Thân mến.