Chào bác sỹ. Bác cho em hỏi: con gái em mới bị sốt siu vi nhưng đã hết nhưng bé hay quấy khóc không chịu ngủ mội khi 7-8h tối là bé ngủ rồi nay sau khi hết bệnh từ bệnh viện về là 10h 11h bé mới chịu ngủ. Bé nhà em 11 tháng 12 ngày bé 9kg3 75cm. Bé hay đổ mồ hôi nhìu khap lưng. Làm biếng bú nữa. Bác sy tư vấn giúp em em cảm ơn
Trả lời:
Chào em. em có thường tắm nắng vào buổi sáng cho bé không? Em nên cho bé tắm nắng vào buổi sáng, cho bé tăng thêm cữ bú, cũng như giữ ấm cẩn thận cho bé vì bé mới ốm dậy nên chưa thể khỏe như lúc bình thường, cần có thời gian hồi phục