Chào bs, con trai tôi 7 tháng, lúc bé 5 tháng bé đái ra cặn trắng trắng, đi khám bs kêu nong bao qui đầu ra để vệ sinh cho sạch. Nhưng bé bị hẹp bao qui đầu nên khi nong ra bị rách rướm máu. BS cho sứt Milian để lành. Và dặn thường xuyên tuột bao qui đầu lên để vệ sinh hàng ngay
Trả lời:
Chào bạn. trường hợp của con bạn là hẹp bao qui đầu , bạn nên thường xuyên tuột bao qui đầu lên để vệ sinh ngày 1 đến 2 lần , tránh viêm nhiễm , sau này không phải đi cắt trích hẹp bao qui đầu khi lớn lên .ở bé nam đến 40 % bị hẹp bao qui đầu nên bạn không nên lo lắng quá . Thân mến .