Xin chào bác sĩ, con tôi đc 18thang, cháu bị lõm lồng ngực bẩm sinh. hiện tại cháu hoạt đọng và thở bình thường nhưng bụng thì lại to hơn bình thường. từ nhỏ tới giờ tôi chưa thấy triệu chứng ji xảy ra vs cháu. xin hỏi cháu bị lõm như vậy có ảnh hưởng ji tới sức khoẻ ko ạh?
Trả lời:
Chào em! - Cháu bị bẩm sinh lõm lồng ngực, mặc dù là chưa có các triệu chứng ảnh hưởng cơ năng, em cần cung cấp đầy đủ chế độ ding dưỡng, tập vật lý trị liệu để lồng ngực phát triển, đừng quá lo lắng không ảnh hưởng lớn gì đến sức khỏe của bé. Chúc em vui và sống khỏe!