Xin chào bác sĩ, con E đc 21 tháng hiện tại đang bị sốt. Cháu sốt 4hnay rồi ạ. Kém ăn và h nay đi kèm theo nôn trớ. Gđ mong bác sỹ tư vấn ạ! E cảm ơn
Trả lời:
Bạn có thể cho BS biết thêm thông tin không ? bé sốt bao nhiêu độ , có kem ho hay không , bạn đã dùng thuốc gì cho bé chưa ? Nếu đã sử dụng mà bé vẫn sốt bạn nên đến PK nhi để các bs kiểm tra và tìm ra nguyên nhân đúng điều trị cho bé được tốt hơn nhé ! Thân ái chào bạn !